ความต้องการและการดำเนินงานธุรกิจเนื้อสะอาด
ชื่อเรื่อง | ความต้องการและการดำเนินงานธุรกิจเนื้อสะอาด |
---|---|
ชื่อผู้แต่ง | จำนงค์ เชื้อจันทา |
สาขาวิชา | สาขาการจัดการ |
สาขาวิทยบริการ | กรุงเทพมหานคร (หัวหมาก) |
ปีการศึกษา | 2562 |
ไฟล์เอกสาร | ดาวน์โหลด |
Hit | 517 |
ชื่อเรื่อง | ความต้องการและการดำเนินงานธุรกิจเนื้อสะอาด |
---|---|
ชื่อผู้แต่ง | จำนงค์ เชื้อจันทา |
สาขาวิชา | สาขาการจัดการ |
สาขาวิทยบริการ | กรุงเทพมหานคร (หัวหมาก) |
ปีการศึกษา | 2562 |
ไฟล์เอกสาร | ดาวน์โหลด |
Hit | 517 |